Đang xử lý

Phút suy ngẫm - Những câu chuyện cuộc sống hay và ý nghĩa

 • Trong cuộc đời mỗi người, có thể gặp 1 trong số 5 người dưới đây đã là điều vô cùng may mắn. Bởi lẽ những người đó, chúng ta dù có nhọc công cầu cũng không được.

  1. Người tri kỷ, hiểu rõ chúng ta
  Ngoài người bên cạnh chúng ta cả đời, nếu như vẫn còn có một người hiểu chúng ta, cùng ta cười ngặt nghẽo, cùng ta khóc quên trời đất, cùng ta giảm cân…

  (Xem tiếp)
 • Nếu một mai thấy cha mẹ già yếu

  Nếu một mai thấy cha mẹ già yếu,

  Hãy thương yêu và thấu hiểu song thân.

  Những lúc ăn, Mẹ thường hay vung vãi

  Hay tự Cha không mặc được áo quần.

  (Xem tiếp)
 • Cổ nhân thường nói: “Tướng tùy tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo”, để thấy rằng vận mệnh của đời người có thể được thay đổi tùy thuộc vào sự cải biến từ trong tâm…

  Một người muốn sống vui vẻ, nhất định phải có một tâm thái tốt. Người xưa có câu: “Nếu sự thật không thể thay đổi được, thì chỉ có thể tự thay đổi bản thân!”. Thay đổi bản thân cũng là cách tốt nhất để cải biến vận mệnh của chính mình.

  (Xem tiếp)
 • Năm nay 27, vẫn chưa cưới, làm ơn không hỏi! - Cuộc đời tôi có một nguyên tắc, bao giờ chắc chắn một điều gì tôi sẽ thông báo cho cả thiên hạ. Ví như chuyện lấy chồng, tôi chưa thông báo tức là chưa cưới, nên làm ơn đừng hỏi nữa, có được không?

  Hôn nhân cũng như đi giày, vừa chân hay không, chỉ mình mình biết

  (Xem tiếp)
 • 1- Một số quan hệ sẽ hạnh phúc – Một số khác sẽ trở thành bài học. Dù thế nào thì bạn cũng đừng hối tiếc, mỗi một người bạn gặp đều dạy cho bạn một điều gì đó rất quan trọng.

  2- Đến lúc khó khăn – Một số người sẽ rời bỏ bạn. Sẽ có rất nhiều người ở xung quanh bạn lúc thuận lợi, nhưng lúc bạn khó khăn, số lượng ở lại với bạn chẳng còn là bao, hãy trân trong những người đấy.

  (Xem tiếp)
 • Trên đoàn tàu, cô soát vé xinh đẹp nhìn chằm chằm vào người đàn ông lớn tuổi đi làm thuê. Cô nói cộc lốc: "Soát vé!"

  Cụ ông lục khắp người một hồi, cuối cùng tìm thấy vé, nhưng cứ cầm trong tay không muốn chìa ra. Cô soát vé liếc nhìn vào tay ông, cười trách móc: "Ðây là vé trẻ em"

  (Xem tiếp)
 • Cảm ơn mẹ vì đã cho con tất cả. Con yêu mẹ, con yêu người tốt nhất thế gian, cũng chúc bản thân sẽ mãi vươn lên vì mẹ, thiên thần vĩ đại nhất lòng con.

  Hôm nay mẹ đang bệnh. Lúc sáng chỉ hỏi mẹ có thuốc thang gì chưa rồi tôi lại đi ra ngoài làm những công việc như thường ngày cho đến hết ngày

  (Xem tiếp)
 • Nếu mệt rồi hay bỏ phố đi anh

  Nếu mệt rồi hay bỏ phố đi anh
  Về quê cùng em sống đời bình lặng
  Vun vài liếp dưa, trồng giàn mướp đắng
  Nuôi dăm đàn gà chăm sóc sớm hôm.

  (Xem tiếp)
 • Sự thất bại luôn khiến con người cảm thấy tự ti và mất niềm tin vào chính mình. Tuy nhiên, bài học quan trọng nhất mà bạn phải học đó là: Hãy trân trọng bản thân!

  1. Suy nghĩ tiêu cực về bản thân

  Đánh giá thấp bản thân và tự ti về khả năng của mình chính là những suy nghĩ tiêu cực mà hầu hết mọi người đều mắc phải. Tuy nhiên, bạn nên học cách trân trọng bản thân để tránh lãng phí thời gian trong cuộc sống.

  (Xem tiếp)
 • 20 CÂU NÓI THÚC ĐẨY HÀNH ĐỘNG THỰC HIỆN ƯỚC MƠ

  1. Gà gáy thì trời sáng, mà gà không gáy trời cũng sẽ sáng. Trời có sáng hay không đâu phụ thuộc vào con gà. Vấn đề là trời sáng, ai sẽ là người thức tỉnh.

  2. Hai mươi năm sau vào lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên: hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá.

  (Xem tiếp)

Bật nhạc nền tiếng mưa

Video nổi bật

Fanpage